Tổ đình Kim Liên, chùa Đồng Đắc tặng 163 xuất quà Tết

Thứ tư, 31/01/2024 106 lượt xem

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái", “lá lành đùm lá rách", nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Tổ đình Kim Liên chùa Đồng Đắc, Lớp giáo lý “Sáng đạo trong đời” của Tổ đình Kim Liên phối hợp với Doanh nghiệp xăng dầu Bảo Trung (xã Lai Thành) đã tặng 100 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường mầm non, tiểu học và THCS Đồng Hướng; tặng 63 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lai Thành với tổng trị giá trên 81 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổ đình Kim Liên chùa Đồng Đắc và Lớp giáo lý “Sáng đạo trong đời” cùng các phật tử khi Tết đến Xuân về dành cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, là sự chia sẻ yêu thương, mong muốn mọi nhà, mọi người đều đón Tết, đón Xuân vui vẻ, đầm ấm, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn được Tổ đình Kim Liên tỏ chức thường niên mỗi khi Tết đến, Xuân về.