Tổ chức vòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2017

Thứ hai, 23/04/2018 204 lượt xem
Sáng ngày 20/7/2017, tại sân Trung tâm VHTT-TT huyện, Ban Tổ chức giải bóng đá Nhi đồng tổ chức Khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Nhi đồng huyện Kim Sơn năm 2017 và thi đấu tại sân bóng đá Hoa Viên Quán (xã Tân Thành).

Dựvòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng có các đồng chí: Nguyễn Huy Dũng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng VHTT huyện- Trưởng Ban tổ chức giải, các đồng chí trong Ban Tổ chức giải bóng đá Nhi đồng huyện; Lãnh đạo, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và có 04 đội tuyển đại diện cho 5 tiểu khu (Tiểu khu I: Xuân Thiện, tiểu khu II: Hùng Tiến, tiểu khu III: Lưu Phương và tiểu khu IV+V: Bình Minh) đã có thành tích xuất sắc tại cơ sở, đặc biệt có trên 300 cổ động viên tới xem và cổ vũ giải.

Đ/c Nguyễn Huy Dũng, Trưởng phòng VHTT huyện- Trưởng Ban tổ chức giải
dự và trao giải cho các đội tuyển đã có thành tích cao trong thi đấu

Kết thúc phần khai mạc, 4 đội tuyển đại diện cho 5 tiểu khu bốc thăm thi đấu vòng loại (đội thắng ở trận 1 và trận 2 tranh Nhất nhì): trận 1, đội tuyển Lưu Phương gặp đội tuyển Bình Minh, trận 2 đội tuyển Xuân Thiện gặp đội tuyển Hùng Tiến. Sau tiếng còi khai cuộc các trận đấu của Trọng tài, tuy có lúc trời đổ mưa nhưng có sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân, các em đã thi đấu hết mình, vô tư, hồn nhiên, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Kết thúc vòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2017, Ban Tổ chức giải đã trao giải thưởng cho các đội tuyển đạt thành tích cao trong thi đấu, kết quả: Đội tuyển xã Lưu Phương đạt giải Nhất, đội tuyển xã Hùng Tiến đạt giải Nhì, đồng giải Ba là đội tuyển xã Xuân Thiện và thị trấn Bình Minh. Đồng thời tuyển chọn vận động viên, thành lập đội tuyển tham gia thi đấu giải bóng đá Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI- năm 2017 vào đầu tháng 8 tới.

Vòng Chung kết giải bóng đá Nhi đồng hè năm 2017 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả khi về xem, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, tương lai mới.

Phạm Tăng- Phòng VHTT huyện