Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Anh cấp tỉnh

Thứ tư, 31/01/2024 139 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 30/01, tại Trường Tiểu học Phát Diệm, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Anh cấp tỉnh, năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh thông qua Toán, Khoa học”.

Tiết học Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phát Diệm.

Trường Tiểu học Phát Diệm được Phòng Giáo dục và đào tạo huyện chọn thực hiện chuyên đề cấp tỉnh môn Tiếng Anh trong hệ thống các trường Tiểu học, trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm học 2023 – 2024. Thực hiện chuyên đề, giáo viên Tiếng Anh của trường thực hiện dạy một tiết học với bài Unit 6: Time, circle and diagrams Lesson 1: Time with minutes (học sinh biết cách hỏi và trả lời về thời gian).

Tiết học chuyên đề có sự tham gia của tất cả giáo viên Tiếng Anh các trường Tiểu học, trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Sau tiết học, giáo viên dạy môn Tiếng Anh đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận về tổ chức hoạt động dạy học môn Tiếng Anh để giúp học sinh hứng thú trong học tập và ngày càng yêu thích môn học.

Tiết mục văn nghệ tại hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Vui xuân Giáp Thìn, đón Tết yêu thương”.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Vui xuân Giáp Thìn, đón Tết yêu thương”, gồm các hoạt động: gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, tổ chức chợ Tết, biểu diễn các tiết mục văn nghệ có chủ đề về mùa xuân và trao 22 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động được các em học sinh thuyết trình song ngữ (Tiếng Việt – Tiếng Anh).

Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Phát Diệm trao tặng 22 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động chuyên đề, các em học sinh trường Tiểu học Phát Diệm được sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên, hào hứng. Đồng thời, góp phần xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương; nâng cao nhận thức cho học sinh về thực hiện chương trình học môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Minh Hằng

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835497

Trực tuyến: 51

Hôm nay: 1339