Tiếp nhận quà ủng hộ của Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Khánh

Thứ sáu, 03/09/2021 742 lượt xem

Sáng 03/9, tại Nhà văn hóa xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 của Đảng bộ và Nhân dân huyện Yên Khánh do đồng chí Hoàng Văn Thắng – TUV, Bí thư huyện ủy Yên Khánh làm trưởng đoàn trực tiếp trao tặng.

Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực  huyện ủy; Trần Xuân Trường – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện; Ban Dân vận huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, UBND xã Kim Mỹ, Cồn Thoi.

Lãnh đạo huyện Kim Sơn tiếp nhận quà ủng hộ của Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Khánh

Thay mặt đoàn đại biểu Đảng bộ và nhân dân huyện Yên khánh, đồng chí Hoàng Văn Thắng – TUV, Bí thư huyện ủy Yên Khánh chia sẻ: Ngay sau khi huyện Kim Sơn phát hiện ca dương tính với SARS –CoV -2 trong cộng đồng, không rõ nguồn lây vào ngày 26/8, huyện Kim Sơn thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15, Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Nhằm sẻ chia khó khăn với Đảng bộ và nhân dân huyện Kim Sơn, đặc biệt là 2 địa phương có các vùng cách ly y tế (phong tỏa), thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, Đảng bộ và nhân dân Yên Khánh đã ủng hộ 500 xuất quà gồm các nhu yếu phẩm và 50 triệu đồng tiền mặt ủng hộ phòng chống dịch.

Đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự sẻ chia của Đảng bộ, Nhân dân huyện Yên Khánh đối với huyện Kim Sơn trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Kim Sơn, đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự sẻ chia của Đảng bộ, Nhân dân huyện Yên Khánh đối với huyện Kim Sơn trong công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng chí cũng cho biết nguồn ủng hộ của Đảng bộ và Nhân dân huyện Yên Khánh sẽ được huyện Kim Sơn sử dụng đúng mục đích, các phần quà sẽ được đưa đến cho bà con vùng phong tỏa, thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy Đinh Việt Dũng cũng mong muốn trong thời gian tới đảng bộ và nhân dân 2 huyện sẽ phát huy hơn nữa mối quan hệ mật thiết về mọi mặt, đặc biệt trong cuộc chiến chống giặc COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường

Nguyễn Hiền