Thường trực Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi làm việc đánh giá kết quả dự sinh hoạt chi bộ 6 tháng đầu năm 2019

Thứ năm, 27/06/2019 318 lượt xem

Chiều 26/6, Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi làm việc đánh giá kết quả dự sinh hoạt chi bộ 6 tháng đầu năm và phản ánh tình hình, kết quả dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 6/2019. Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó bí thư Huyện ủy dự và chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc còn có các đồng chí: Vũ Đức Thạc, TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Bùi Thị Thúy, TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy; cán bộ, công chức, viên chức được Thường trực Huyện ủy phân công sinh hoạt định kỳ với chi bộ trực thuộc Đảng bộ, xã thị trấn.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó bí thư Huyện ủy dự và chủ trì buổi làm việc

Về kết quả dự sinh hoạt chi bộ 6 tháng đầu năm 2019, Thường trực Huyện ủy đánh giá: Với sự tập trung chỉ đạo, nhắc nhở, mặc dù vẫn còn những khuyết điểm, hạn chế, song về cơ bản nhận thức, sự quan tâm chỉ đạo, trách nhiệm của Đảng ủy các xã, thị trấn trong sinh hoạt chi bộ được nâng lên; chất lượng sinh hoạt định kỳ của các chi bộ đã có chuyển biến tích cực, công tác chuẩn bị của chi ủy chi bộ, nội dung sinh hoạt đã cơ bản đảm bảo theo quy định tại Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương; thời gian sinh hoạt của các chi bộ, việc phân công cấp ủy viên phụ trách và dự sinh hoạt định kỳ với các chi bộ tương đối nghiêm túc.

Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, Thường trực Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy đảng trong toàn huyện phải tiếp tục làm tốt việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và tổ chức thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng và của Huyện ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vị trí, vai trò của tổ chức cơ sở đảng và chi bộ; ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ sinh hoạt chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở.

Các đồng chí cán bộ, công chức của huyện được phân công dự sinh hoạt tại các chi bộ cơ sở tiếp tục nghiên cứu, bám sát nội dung Hướng dẫn của BTC Trung ương; hướng dẫn của BTV Huyện ủy thực hiện nghiêm túc hiệu quả, sau mỗi kỳ sinh hoạt báo cáo đúng kết quả nội dung sinh hoạt về Thường trực Huyện ủy theo thời gian quy định.

Tại buổi làm việc, các đồng chí cán bộ cán bộ, công chức của huyện được phân công dự sinh hoạt đã phát biểu, thông tin, phản ánh với Thường trực Huyện ủy về những ưu điểm, khuyết điểm, hạn chế trong việc triển khai sinh hoạt ở các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn định kỳ tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2019.

Đăng Khôi - Đài Truyền thanh huyện