Thượng Kiệm tổ chức hội thi văn nghệ “Hội viên phụ nữ” năm 2022

Thứ năm, 20/10/2022 700 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022 và hưởng ứng các phong trào thi đua phấn đấu xây dựng huyện Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới. Tối 19/10, hội LHPN xã Thượng Kiệm đã tổ chức Hội thi văn nghệ Hội viên phụ nữ năm 2022.

1 tiết mục biểu diễn tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 19 tiết mục đặc sắc, ở các thể loại hát, múa, dân vũ với gần 200 diễn viên không chuyên là hội viên phụ nữ thuộc 11 chi hội trong toàn Hội. Các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị công phu cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện được tính nghệ thuật, nét đẹp duyên dáng, năng động, trẻ trung của người phụ nữ.

Mỗi lời ca, tiếng hát cùng những điệu nhảy dân vũi sôi động, khoẻ khoắn đã diễn tả được không khí thi đua lao động, sản xuất hăng say, làm vơi đi những vất vả mệt nhọc của cuộc sống thường ngày, từ đó giúp chị em hội viên càng thêm yêu, thêm gắm bó với công tác hội, với các phong trào của địa phương.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao Cờ, hoa, và giải thưởng cho các tiết mục đạt giải A, giải B, giải C và các giải khuyến khích.

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại Hội thi

Hội thi là hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho chị em hội viên phụ nữ. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các hội viên và chi hội trong toàn xã góp phần động viên cán bộ, hội viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ và phong trào của hội phụ nữ đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Vân Anh - Công chức VH-TT xã Thượng Kiệm