Thượng Kiệm ra quân hưởng ứng Tết trồng cầy đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thứ hai, 06/02/2023 404 lượt xem

Thực hiện lời dạy của Bác “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và hưởng ứng phong trào thi đua ngày thứ Bảy xanh, ngày chủ nhật sạch thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thượng Kiệm vừa ra quân tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Tham gia tết trồng cây xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn xã Thượng Kiệm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công an, quân sự, cán bộ công chức xã, chi ủy, chính quyền và nhân dân các xóm 1, 2, 3, 4  xã Thượng Kiệm.

Tại buổi ra quân, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong xã đã trồng mới 1.000 cây phi lao bóng mát dọc theo tuyến đường sông Phát Diệm đoạn từ xóm 1 tới xóm 4. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực vừa tạo cảnh quan môi trường trong lành, sáng - xanh - sạch - đẹp vừa là nét đẹp văn hóa của quê hương mỗi dịp xuân về với mong muốn năm mới khởi đầu mới, khí thế mới, sức sống mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI RA QUÂN TRỒNG CÂY