THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIM SƠN

Thứ năm, 11/02/2021 459 lượt xem

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết.

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện

Thời khắc giao thừa đã điểm, năm Tân Sửu 2021 đã bắt đầu, đất nước đang vào Xuân. Trong thời khắc thiêng liêng này, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, tôi thân ái gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước; cán bộ, đảng viên và nhân dân, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, thanh thiếu niên và nhi đồng trong huyện lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công!

Nhìn lại năm qua, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, thách thức và biến động khó lường. Cùng với cả nước, huyện Kim Sơn đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” trong phòng, chống dịch Covid – 19 và duy trì tăng trưởng kinh tế. Thu ngân sách đạt mức cao nhất từ đầu nhiệm kỳ; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ duy trì ổn định; nông nghiệp được mùa; phong trào xây dựng nông thôn mới có nhiều cố gắng. Văn hóa xã hội tiếp tục có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo; công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại, tố cáo được tập trung chỉ đạo, có nhiều chuyển biến. Công tác quốc phòng, an ninh, biên phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 12/13 chỉ tiêu năm 2020.

Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều thách thức, khó khăn và cả những hạn chế yếu kém. Song, chúng ta nhận rõ để khắc phục và vững vàng để vượt qua.

Mùa xuân mới đã về, một năm có ý nghĩa rất quan trọng, là năm đầu tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 22 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 đã đề ra, năm diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm 2021, đòi hỏi các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện cần tiếp tục đổi mới tư duy, hành động quyết liệt, vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội, tập trung đẩy mạnh, phát triển kinh tế, quan tâm chăm lo đời sống cho Nhân dân; đẩy mạnh thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh; tăng cường thu, chi ngân sách; tập trung xây dựng nông thôn mới, đặc biệt quan tâm công tác quản lý nhà nước về đất đai, môi trường, nước sạch; đẩy mạnh cải cách hành chính; giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, làm tốt nhiệm vụ an ninh – quốc phòng; tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid – 19.

Năm mới, vận hội mới. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện chung sức, đồng lòng thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2021, tạo nên khí thế mới, động lực mới để tiếp tục đi lên, xây dựng huyện Kim Sơn trở thành huyện phát triển bền vững, ngày càng giàu đẹp, văn minh và phấn đầu huyện đạt chuẩn Nông thôn mới vào năm 2023.

Nhân dịp đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân và các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện bước sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm mới thắng lợi mới!