THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIM SƠN

Thứ sáu, 24/01/2020 665 lượt xem

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, đồng chí Đỗ Hùng Sơn - Chủ tịch UBND huyện đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện. Ban biên tập Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết.

Kính thưa: Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện.

Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới Canh Tý năm 2020, thay mặt Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Kim Sơn tôi xin thân ái gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước; cán bộ, đảng viên, nhân dân, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, thanh, thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Nhìn lại năm qua, phát huy truyền thống Anh hùng, toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên giành được nhiều kết quả trên các lĩnh vực.

Kinh tế tăng trưởng đạt trên 7,65%; sản xuất nông nghiệp được mùa; năng suất và sản lượng lúa tiếp tục đứng đầu toàn tỉnh, công tác phòng, chống dịch bệnh trong chăn nuôi được chỉ đạo quyết liệt; xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì; văn hóa xã hội có tiến bộ; an sinh xã hội được quan tâm; công tác giảm nghèo được thực hiện có hiệu quả, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 4,38%; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được tập trung giải quyết có kết quả; công tác xây dựng chính quyền có chuyển biến tích cực; an ninh, quốc phòng, biên phòng, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các dự án trọng điểm được đầu tư như: Âu Kim Đài, đường ngang Ân Hòa, đường ra Cồn Nổi, hệ thống hạ tầng khu trung tâm hành chính huyện, cùng nhiều dự án điện, đường, trường, trạm của các xã, thị trấn đã thúc đẩy mạnh mẽ quá trình kết nối vùng, kết nối khu vực trong phát triển kinh tế - xã hội, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng để Kim Sơn phát triển đột phá trong thời gian tới.

Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường, đạt kết quả tốt.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm diễn ra các ngày kỷ niệm: 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 45 năm ngày giải phóng miền Nam, 75 năm ngày quốc khánh và là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, năm kết thúc của Kế hoạch 5 năm (2016-2020).

Với quyết tâm đổi mới toàn diện, khai thác tiềm năng, thế mạnh, năm Canh Tý 2020 Huyện nhà tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, quan tâm chăm lo đời sống cho Nhân dân; tăng cường thu hút đầu tư; cải thiện môi trường kinh doanh, tăng cường đối thoại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh; tăng cường thu, chi ngân sách, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, đặc biệt quan tâm công tác quản lý nhà nước về đất đai, môi trường, nước sạch; đẩy mạnh cải cách hành chính Nhà nước; giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức; làm tốt nhiệm vụ an ninh - quốc phòng.

Bước sang năm mới, chúng ta đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, với niềm tin tưởng đó, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện hãy phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu xây dựng huyện Kim Sơn ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý năm 2020, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện bước sang năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm mới, thắng lợi mới!