Thống nhất giới thiệu mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu

Thứ năm, 27/06/2024 53 lượt xem

Ngày 26/6, Đồng chí Phạm Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì hội nghị thống nhất giới thiệu mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu.

Các đại biểu dự hội nghị.

Thực hiện  Kế hoạch số 24-KH/BCĐ ngày 12/3/2024 của Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh Ninh Bình về việc biên tập, xuất bản Cuốn sách “100 mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2021-2025”, nhằm tuyên truyền, cổ vũ, động viên phong trào, góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Cuốn sách là sản phẩm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIII, hướng tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI và kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã nêu ý kiến về các mô hình, điển hình được đề xuất. Những mô hình, điển hình được giới thiệu trong cuốn sách sẽ là những nhân tố thực sự tiêu biểu, có sức lan tỏa, có tính tuyên truyền, giáo dục và được cán bộ, đảng viên đánh giá cao, cấp uỷ, chính quyền địa phương, cơ quan quản lý công nhận.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ghi nhận các ý kiến góp ý của đại biểu và thống nhất huyện Kim Sơn giới thiệu 12 mô hình, 3 điển hình ghi danh trong Cuốn sách “100 mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2021 - 2025”. Trên cơ sở đó, báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy duyệt danh sách các mô hình, điển hình dân vận khéo trên địa bàn huyện, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thành bài viết giới thiệu đảm bảo tiến độ, thời gian, nội dung yêu cầu.

Diệu Hoa

Góp ý của nhân dân