Thứ năm, 25/04/2024

Thị trấn Phát Diệm tổng kết công tác năm 2021

Thứ ba, 25/01/2022 374 lượt xem

Sáng 21/01, Thị trấn Phát Diệm tổng kết công tác năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Phát Diệm, sự nỗ lực, phấn đấu của các ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, Thị trấn Phát Diệm đã hoàn thành và hoàn thành 7/7 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2021. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai đồng bộ, có hiệu quả; đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2021 của Ban chấp hành đảng bộ huyện về “Đoàn kết, kỷ cương, chỉnh trang hạ tầng đô thị, nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới”. Trong năm, Đảng bộ Thị trấn Phát Diệm đã kết nạp thêm 10 đảng viên, vượt 01 chỉ tiêu so với kế hoạch năm. Công tác kiểm tra, giám sát đã thực hiện đúng quy trình, quy định. Công tác dân vận được tăng cường. Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể tiếp tục đổi mới. Hệ thống chính trị được củng cố, ngày càng vững mạnh.

Các phong trào thi đua được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm. Kinh tế tiếp tục được duy trì ổn định; sản xuất nông nghiệp, TTCN, dịch vụ, thương mại được duy trì. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục công trình như: sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất cho các trường học, trạm y tế, làm đường giao thông, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, xây dựng vỉa hè, hệ thống thoát nước, trải nhựa asphan các tuyến đường… góp phần thay đổi bộ mặt đô thị Thị trấn Phát Diệm. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc. Thị trấn đã đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực. Tăng cường các biện pháp đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thanh Liêm – TVHU, Bí thư Đảng bộ Thị trấn trao giấy khen cho các tập thế có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021

Đồng chí Triệu Quốc Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021

Đồng chí Đỗ Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước đã được Trung ương đoàn, hội, UBND tỉnh, UBND huyện tặng bằng khen, giấy khen.

Tiến Hải

Hôm nay: 1904