Thị trấn Phát Diệm tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI

Thứ năm, 19/04/2018 168 lượt xem
Sáng ngày 22/4/2017 tại trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, Thị trấn Phát Diệm đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI. Đồng chí Hoàng Văn Thắng phó bí thư huyện ủy, đồng chí Đoàn Kim Ly – UVBTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội thể dục thể thao thị trấn Phát Diệm lần thứ VI có trên 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung đó là: môn kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, karatedo. Đại hội TDTT Thị trấn Phát Diệm lần thứ VI nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT trên địa bàn xã, khích lệ, biểu dương phong trào TDTT ca địa phương. Tuyên truyn, vn động nhân dân đẩy mnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác H vĩđại, khỏe để bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng nông thôn mới cũng thông qua đại hội lựa chọn được những VĐV xuất sắc nhất, bồi dưỡng tham gia thi đấu Đại hội TDTT cấp huyện diễn ra trong thời gian tới.

Quang cảnh đại hội thể dục thể thao TT Phát Diệm lần thứ VI

Thay mặt HU – HĐND – UBND huyện, đồng chí Đoàn Kim Ly – UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng đại hội lẵng hoa tươi thắm và nhấn mạnh một số nhiệm vụ để đại hội thể dục thể thao Thị trấn Phát Diệm lần thứu VI diễn ra thành công đó là: Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đại hội Thị trấn Phát Diệm, các đồng chí trọng tài thực sự trách nhiệm, công tâm, đánh giá đúng kết quả các môn thi đấu. Các vận động viên thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng đạt thành tích cao nht trong thi đấu. Các cđộng viên ng h vàc vũ nhit tình cho đại hội. Đồng thời, sau Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao Thị trấn Phát Diệm chuẩn bị tốt lực lượng thành lập đoàn tuyển tổ chức luyện tập để tham gia đại hội thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VI.

Lãnh đạo huyện và Thị trấn Phát Diệm trao cờ và hoa
cho các Tổ trưởng tổ dân phố

Do có sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu nên buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT Thị trấn Phát Diệm lần thứ VI đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo về nội dung và hình thức. Tại lễ khai mạc các đoàn đã diễu hành từ cầu ngói đến Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện biểu dương lc lượng ca Đại hi TDTT Thị trấn Phát Diệm lần thứ VI. Tiếp đó là màn thể dục đồng diễn nhịp điệu của các em học sinh trường Tiu hc và Trung hc cơ s Th Trn Phát Dim.

Sau lễ khai mạc Đại hội TDTT thị trấn Phát Diệm lần thứ VI đã diễn ra 5 môn thi đấu, đó là: môn kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, karatedo thu hút trên 200 vận động viên tham gia tranh tài.

Các màn đồng diễn chào mừng Đại hội

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện