Thị trấn Phát Diệm tiếp nhận và phát 104 phần quà hỗ trợ

Thứ hai, 13/09/2021 316 lượt xem

Ngày 13/9/2021, UBMTTQ VN thị trấn Phát Diệm đã tiếp nhận và tổ chức phát 104 phần quà hỗ trợ từ UBMTTQVN tỉnh Ninh Bình cho các hộ gia đình thiếu ăn, thiếu các nhu yếu phẩm cần thiết trên địa bàn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, đặc biệt trong thời gian qua trên địa bàn thị trấn Phát Diệm nói riêng và huyện Kim Sơn nói chung đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15,16 của Thủ tướng Chính phủ, theo đó, toàn bộ các cửa hàng không thiết yếu đều phải đóng cửa, các cơ sở dịch vụ tạm dừng hoạt động, dẫn đến đời sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Với mong muốn san sẻ khó khăn với người dân, UBMTTQVN tỉnh Ninh Bình đã trích 1 phần kinh phí từ nguồn vận động “ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19” của tỉnh với 104 suất quà trị giá hơn 31 triệu đồng, mỗi xuất quà gồm: Gạo, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm cần thiết gửi tới các hộ gia đình thiếu ăn, thiếu nhu yếu phẩm cần thiết trên địa bàn Thị trấn Phát Diệm.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Phát Diệm, các đồng chí lãnh đạo mong muốn người dân yên tâm, sớm ổn định cuộc sống, đồng thời tiếp tục nâng cao ý thức chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của ngành chức năng; thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng với chính quyền địa phương vượt qua đại dịch Covid-19.

Mai Hạnh- Thị trấn Phát Diệm