Thị trấn Phát Diệm ra quân giải toả các điểm vi phạm TTCC, ATGT

Thứ ba, 28/02/2023 368 lượt xem

Để đảm bảo trật tự công cộng (TTCC), an toàn giao thông (ATGT) và vệ sinh môi trường trên địa bàn, sáng 28/02, Thị trấn Phát Diệm huy động lực lượng, phương tiện tổ chức ra quân giải toả các điểm vi phạm TTCC, ATGT trục đường Năm Dân, bờ đê sông Vạc thuộc phố Năm Dân.

Theo đó, lực lượng ra quân gồm công an, tổ dân phố, các đoàn thể đã tiến hành tháo dỡ các loại biển quảng cáo, chậu cảnh, làm vệ sinh khu vực ven đê sông Vạc đoạn thuộc phố Năm Dân, giải toả khu vực bầy bán luồng nứa, hàng hoá lấn chiếm hành lang ATGT, chặt tỉa cành cây che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông.

Trước đó, Thị trấn Phát Diệm đã xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh buôn bán mặt đường, sắp xếp hàng hoá gọn gàng, không bày bán trước cửa nhà lấn chiếm vỉa hè, hành lang ATGT, không đặt biển quảng cáo, đặt chậu cảnh ra chân đê, vỉa hè, lòng đường gây cản trở giao thông. Vận động các hộ kinh doanh trong khu vực Chợ Năm Dân không được đưa hàng hoá ra bên ngoài chợ để kinh doanh, gây cản trở giao thông, đồng thời sắp xếp lại vị trí bên trong chợ đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát để nhân dân kinh doanh buôn bán thuận tiện.

Sau khi giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông, Thị trấn Phát Diệm phân công lực lượng tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiên quyết tháo rỡ các điểm vi phạm, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, nhằm duy trì công tác đảm bảo trật tự ATGT, TTCC, không để các hộ kinh doanh tái lấn chiếm gây cản trở ATGT, góp phần tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn Thị trấn ngày càng sạch đẹp và đảm bảo an toàn giao thông.

Một số hình ảnh ra quân giải toả các điểm vi phạm TTCC, ATGT:

Nhắc nhở các hộ kinh doanh để xe trên vỉa hè, không gây cản trở giao thông

Nhiều hộ gia đình tự giác giải toả các vi phạm

Giải toả các điểm vi phạm hành lang ATGT