Thăm và tặng quà gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018

Thứ ba, 01/05/2018 194 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 06/02 huyện Kim Sơn tổ chức 4 đoàn do các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà gia đình 12 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018. Đây là sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Huyện đối với các gia đình có con thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ Quốc.

* Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018  ở các xã Ân Hòa, Như Hòa và Thượng Kiệm.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018 ở xã Thượng Kiệm

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của gia đình các thanh niên. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các thanh niên và gia đình thanh niên. Đồng chí biểu dương tinh thần các thanh niên đã có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước và dặn dò các thanh niên cố gắng tu dưỡng đạo đức, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, góp phần xây dựng quân đội chính quy, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Qua đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Kim Sơn trong tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

* Đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018 tại xã Yên Lộc, Định Hóa và Văn Hải.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà cho gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018 ở xã Định Hóa

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Văn Thắng  - Phó Bí thu Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình thanh niên vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, đồng chí mong muốn các thanh niên giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính Cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa... Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, đoàn đã chúc các gia đình thanh niên đón Tết vui vẻ, đầm ấm, năm mới gặp nhiều may mắn.

Trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, đại diện các gia đình thanh niên đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện cũng như các cấp, các ngành ở địa phương và xin hứa sẽ tiếp tục động viên con em yên tâm lên đường nhập ngũ.

* Cũng trong sáng ngày 6/2, đoàn do đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2018 tại xã Chính Tâm, Chất Bình, Hồi Ninh.

Đoàn do đồng chí Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà 3 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cồn Thoi, Kim trung, Kim Đông.

Đồng chí Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho gia đình thanh niên tại xã Cồn Thoi

Thu Thủy – Mai Hoa – Nguyễn Chinh