Thăm và chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ ba, 22/12/2020 293 lượt xem

Sáng 21/12, đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND-UBND huyện do đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư huyện, chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đến thăm và chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy (BCH) Quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2020).

Đoàn đại biểu thăm và chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1946-22/12/2020)

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hoàng Văn Thắng đã chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư huyện cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích BCH Quân sự huyện đã đạt được trong 76 năm xây dựng và trưởng thành, điều đó được thể hiện trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới. Đặc biệt, BCH Quân sự huyện đã được Bộ Tư lệnh Quân khu III tặng Cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị BCH Quân sự huyện cần phát huy hơn nữa truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; chủ động phối hợp với các lực lượng, các đơn vị liên quan, nắm chắc và làm chủ tình hình; đổi mới, sáng tạo trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; làm tốt hơn nữa công tác dân vận, vận động quần chúng; đoàn kết thống nhất cao, xây dựng đơn vị chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Cùng với đó, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng nhấn mạnh: BCH Quân sự huyện cần chú trọng hơn nữa công tác xây dựng lực lượng ở huyện, xã với đội ngũ có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên BCH Quân sự huyện cùng lực lượng vũ trang trên địa bàn, Thượng tá Ngô Xuân Nam – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã cảm ơn sự quan tâm, động viên khích lệ của các đồng chí Lãnh đạo huyện đối với lực lương vũ trang từ huyện tới cơ sở trong thời gian qua, đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm cũng như có những định hướng, chỉ đạo của Huyện ủy- HĐND - UBND huyện để đơn vị phát huy truyền thống và tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguyễn Hiền