Thăm, tặng quà và chúc Tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba, 23/01/2024 298 lượt xem

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các vị chức sắc, chức việc tôn giáo. Chiều 23/01, Đoàn đại biểu Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia Đoàn có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy: Đỗ Thị Nga, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Minh Trường, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Kim Sơn (chùa Đồng Đắc); xã Đồng Hướng; Chùa Như Độ, xã Như Hòa; Giáo xứ Quyết Bình, xã Chất Bình; Giáo xứ Phương Thượng, xã Lưu Phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Khanh tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024​, đồng chí Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến chức sắc, chức việc, tăng, ni, giáo dân, phật tử trên địa bàn huyện đón năm mới an khang, thịnh vượng, an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động nhân dân đoàn kết, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thể hiện sự gắn bó giữa đạo và đời, tham gia vào các hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm lo cho ​người nghèo, đồng hành cùng các cấp chính quyền trong củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Diệu Hoa