Thăm tặng quà nhân dịp 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ năm, 20/07/2023 507 lượt xem

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ Ban MTTQ Huyện Kim Sơn đã tổ chức 5 đoàn đến thăm, tặng quà 26 đối tượng là người có công tiêu biểu trên địa bàn.

Việc tổ chức thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chính sách ưu đãi Người có công với cách mạng. Thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đối với người có công, từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đối tượng chính sách và gia đình có công về sự hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, phtá triển kinh tế, xây dựng quê hương.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đoàn đi thăm, tặng quà người có công tại các xã Thượng Kiệm, Lưu Phương, Tân Thành và Yên Lộc

Đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà người có công tại các xã Lai Thành, Định Hóa, Văn Hải, Kim Mỹ, Kim Tân

Đồng chí Trần Viễn – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thăm và tặng quà người có công tại các xã Chất Bình, Chính Tâm, Hồi Ninh, Kim Định

Đồng chí Bùi Thị Thúy – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thăm và tặng quà người có công tại các xã Hùng Tiến, Như Hòa, Quang Thiện, Đồng Hướng, Kim Chính

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà người có công tại các xã Cồn Thoi, Kim Hải, Kim Trung, Kim Đông và TT Bình Minh