Thăm, tặng quà chúc mừng Toà giám mục Phát Diệm nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Thứ sáu, 16/12/2022 486 lượt xem

Sáng 15/12/2022, Đoàn đại biểu Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ  và Công an thị trấn Phát Diệm do đồng chí Trần Thanh Liêm – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Phát Diệm đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng Toà giám mục Phát Diệm nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Tiếp đoàn đại biểu của thị trấn Phát Diệm có Tổng Giám mục Nguyễn Năng, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng giáo phận thành phố Hồ Chí Minh kiêm Giám quản Tông tòa Giáo phận Phát Diệm và các giám mục, linh mục tại Toà giám mục Phát Diệm.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Phát Diệm gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Tổng giám mục Nguyễn Năng và các giám mục, linh mục, chức sắc, đồng bào Công giáo trong Giáo phận đón mùa Giáng sinh năm 2022 và năm mới 2023 an lành, hạnh phúc. Nhân dịp này, đồng chí đã thông báo một số kết quả nổi bật mà thị trấn Phát Diệm đã đạt được trong năm 2022.

Các đồng chí lãnh  đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQ – Công an thị trấn Phát Diệm tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Phát Diệm  nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả mà thị trấn đạt được trong năm qua là sự đóng góp của cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân thị trấn nói chung trong đó có sự đóng góp của đồng bào công giáo trên địa bàn thị trấn Phát Diệm. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Tòa Giám mục Phát Diệm sẽ tiếp tục quan tâm, động viên giáo dân trong Giáo phận tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là công tác vệ sinh môi trường và nhiệm vụ tuyển quân.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQVN thị trấn Phát Diệm, đồng chí Bí tụhư Đảng ủy Thị trấn Phát Diệm đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Năng cùng các giám mục, linh mục cùng các vị chức sắc, chức việc trong giáo phận Phát Diệm.

Thay mặt các chức sắc và bà con giáo dân trong Giáo phận Phát Diệm, Tổng Giám mục Nguyễn Năng cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và các ban ngành địa phương đã dành cho Tòa giám mục. Tổng Giám mục cũng bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà thị trấn đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời khẳng định trong thời gian tới với chức trách của mình sẽ tiếp tục vận động giáo dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, chung tay phát triển kinh tế - xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQ – Công an thị trấn Phát Diệm đã đến thăm chúc mừng giáo xứ Trì Chính, giáo xứ Phát Diệm và nhà hưu nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Một số hình ảnh của đoàn:

Các đồng chí lãnh  đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQ – Công an thị trấn Phát Diệm tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Phát Diệm  nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Các đồng chí lãnh  đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND- UBMTTQ – Công an thị trấn Phát Diệm tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Trì Chính  nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ - Trưởng công an thị trấn Phát Diệm chúc mừng Trung tâm hành hương Phát Diệm nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022

Mai Hạnh- TTPD