Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thanh niên sẵn sàng nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024

Thứ bảy, 27/01/2024 196 lượt xem

Ngày 26/1, Đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Văn Hùng, Huyện uỷ viên, Trưởng Ban Dân vận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thanh niên sẵn sàng nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Kiệm và Yên Lộc.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ thăm tặng quà gia đình ông Trương Ngọc Quyến– Thương binh 85% tại xã Yên Lộc

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui đến các gia đình chính sách; các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế; mong các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ giữ gìn sức khoẻ, vào quân ngũ phấn đấu rèn luyện, hoàn thành sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nguyễn Hiền