Thứ năm, 28/03/2024

Thăm tặng quà các cụ cao tuổi nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ sáu, 30/09/2022 431 lượt xem

Căn cứ Kế hoạch số 155/KH-UBND ngày 20/9/2022 của UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức đi thăm và tặng quà Người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi  01/10/ 2022. Trong ngày 29 và 30/9/2022, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà  17 cụ trên 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đến thăm cụ Trần Thị Nho –xóm 8, xã Định Hóa; cụ Bùi Thị Lượt – xóm Đông Hải xã Văn Hải; cụ Nguyễn Thị Tin – xóm Mỹ Hóa, xã Kim Mỹ; cụ Nguyễn Thị Hiên – xóm 6 xã Cồn Thoi.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm cụ Đoàn Thị Mát – phố Năm Dân, thị trấn Phát Diệm; cụ Mai Thị Sen – xóm 1 xã Tân Thành; cụ Nguyễn Văn Thái – xóm 7 xã Yên Lộc, cụ Trần Thị Còm – xóm 7 xã Lai Thành.

Đoàn do đồng chí Ngô Văn Tuyến – TVHU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm cụ Trần Thị Nhỡ - xóm 12 xã Ân Hòa, cụ Phạm Thị Rụt – xóm 13  xã Quang Thiện, cụ Nguyễn Thị Sửu – xóm 1, xã Thượng Kiệm.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Trường – TVHU, Chủ tịch UB MTTQ  VN huyện làm trưởng đoàn đến thăm cụ Vũ Thị Duyên – thôn Như Sơn, xã Xuân Chính, cụ Phạm Thị Tẽo – xóm 1, xã Chất Bình, cụ Vũ Quang Hiển – xóm 4 xã Hồi Ninh, cụ Trần Thị Ngỗng – xóm 8 xã Kim Định.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng những phần quà của các cấp, các ngành đến các cụ người cao tuổi, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và một túi quà trị giá 300.000 đồng. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ, mong muốn và động viên thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ. Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương mẫu mực, bảo ban con cháu sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hôm nay: 1992