Thăm, tặng quà các chiến sĩ mới là người Kim Sơn và dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới

Thứ bảy, 08/06/2024 289 lượt xem

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện Kim Sơn vừa tổ chức 02 Đoàn công tác do các đồng chí: Đỗ Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà các chiến sĩ mới là người Kim Sơn và dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại 02 đơn vị Quân đội nhận quân của huyện (Trung đoàn 141 và Trung đoàn 165, Sư đoàn 312 thuộc Quân đoàn 12). Tham gia các Đoàn công tác còn có lãnh đạo Ban CHQS huyện; Huyện đoàn.

Đoàn công tác đã chúc mừng và dự Lễ Tuyên thệ Chiến sĩ mới tại các đơn vị. Chương trình Lễ Tuyên thệ được các đơn vị Quân đội chuẩn bị, tổ chức nghiêm túc, trang trọng với phần nghi thức Tuyên thệ và hình ảnh duyệt đội ngũ của Chiến sĩ mới.

Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 141, sư đoàn 312, quân đoàn 12.

Khung cảnh tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới.

Trải qua ba tháng huấn luyện, với sự giúp đỡ của đơn vị, sự nỗ lực của bản thân cùng với những tình cảm, sự động viên của gia đình, các chiến sĩ mới đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới, tác phong chững chạc và trưởng thành rõ rệt, nhận thức tốt về trách nhiệm, nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ. 100% thanh niên của huyện Kim Sơn luôn có ý chí, bản lĩnh, tự tin, đoàn kết trong sinh hoạt, huấn luyện và công tác, nhất là chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Trong đó, nhiều chiến sĩ hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện và nâng cao thể lực, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ, vinh dự được đơn vị mời đại diện gia đình tham dự Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới.

Sau Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới, Đoàn công tác đã được các đơn vị tổ chức để Đoàn gặp gỡ riêng các chiến sĩ mới là con em Kim Sơn. Đoàn công tác chúc mừng kết quả huấn luyện, ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên, lắng nghe những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và thăm nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt học tập, huấn luyện của các chiến sĩ mới. Đồng thời gửi gắm sự tin tưởng, kỳ vọng các chiến sĩ mới luôn phát huy tốt truyền thống quê hương Kim Sơn anh hùng, đoàn kết, nỗ lực rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ.

Đoàn công tác do Đồng chí Đỗ Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn tặng quà , gặp gỡ các chiến sĩ mới tại Trung đoàn Trung đoàn 165, Sư đoàn 312 thuộc Quân đoàn 12.

Đoàn công tác do Đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn tặng quà , gặp gỡ các chiến sĩ mới tại Trung đoàn Trung đoàn 141, Sư đoàn 312 thuộc Quân đoàn 12.

Huyện Đoàn Kim Sơn