Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Quy - xã Kim Chính

Thứ tư, 17/07/2019 519 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019, sáng 14/7, đồng chí Đỗ Hùng Sơn - P.Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội đồng hương Kim Sơn tại Hà Nội ông Phạm Thanh Hùng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Quy - 89 tuổi, xã  Kim Chính, mẹ có 3 người con là liệt sỹ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, công lao đóng góp của gia đình mẹ Quy nói riêng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với nước nói chung trên địa bàn huyện. Các thành viên mong muốn gia đình mẹ tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội Đồng Hương Kim Sơn tại các tỉnh, thành trên toàn quốc đã thực hiện tốt phong trào chăm sóc cho người có công, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng; thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công lao trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của dân.

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện