Thăm hỏi công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 26/06/2024 47 lượt xem

Liên đoàn lao động huyện vừa phối hợp với Doanh nghiệp, Công đoàn Công ty TNHH NamCo&LonDon tổ chức thăm hỏi, động viên 02 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang lao động tại Công ty.

Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho công nhân Trương Thị Duyên và Phạm Dương Thu Huyền.

Công nhân Phạm Dương Thu Huyền và công nhân Trương Thị Duyên thuộc chuyền khu 2 và chuyền 8 đang làm việc tại Công ty, là công nhân có hoàn cảnh khó khăn do bị tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao số tiền 16 triệu đồng đến với từng công nhân (số tiền trên được Liên đoàn Lao động huyện, Doanh nghiệp và Công đoàn công ty quyên góp ủng hộ). Đồng thời động viên các gia đình sớm vượt qua những khó khăn, có thêm niềm tin và gắn bó với tổ chức Công đoàn, với Công ty, tích cực đóng góp cho sự phát triển của Công đoàn, Công ty

Nguyễn Hiền

Góp ý của nhân dân