Thăm, chúc mừng các thầy, cô giáoTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba, 15/11/2022 734 lượt xem

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 15/11, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Hoàng Hà – TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, các thầy, cô giáo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Đồng chí Bùi Hoàng Hà – TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện

Những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp và thường xuyên của tỉnh. 4 năm liên tiếp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện được nhận cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên của tỉnh.

Với chủ đề “Học chữ - Học nghề - Học làm người tử tế”, Trung tâm đã thực hiện đồng bộ trên cả 3 lĩnh vực: Học văn hóa, học liên kết nghề và công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Các hoạt động giáo dục được thực hiện nghiêm túc, thường xuyên thông qua các phong trào thi đua xây dựng trường, lớp an toàn, không vi phạm nội quy, quy chế, tạo dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, gắn kết tình cảm giữa thầy và trò, từ đó thu hút học sinh đến trường, hứng thú với học tập. Năm học 2021 - 2022, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh có 10/12 em dự thi đạt giải, trong đó có 01 giải nhất, 04 giải nhì và 05 giải ba; đội tuyển Trung tâm được Sở GD – ĐT tỉnh tặng cờ giải nhất trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi. Tỷ lệ học viên theo học và tốt nghiệp hằng năm đạt trên 80%. Sau khi tốt nghiệp, các học viên đều đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu lao động trong và ngoài nước.

Ghi nhận và chúc mừng những thành tích Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đạt được trong thời gian qua, đồng chí Bùi Hoàng Hà – TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên của Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giảng dạy, đưa Trung tâm sẽ trở thành đơn vị đầu tiên trong khối Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên của tỉnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự phát triển của địa phương. Nhân dịp này đồng chí chúc các thầy cô giáo và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Mai Hoa