Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 21/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục và Nhà giáo Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai, 20/11/2023 290 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), huyện Kim Sơn đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục và Nhà giáo. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tôn vinh những giá trị cao đẹp của nghề dạy học, tri ân công lao to lớn của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo; khơi dậy đạo lí “tôn sư trọng đạo” trong xã hội, bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên.

 Đến thăm các cơ sở giáo dục, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác dạy và học mà tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, người lao động tại các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trong huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được; khắc phục khó khăn, tranh thủ các điều kiện thuận lợi của địa phương, nâng cao chất lượng dạy và học; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ trong hệ thống giáo dục hiện nay. Mong muốn rằng các cấp học trong huyện tiếp tục thực hiện tốt các phong trào của ngành giáo dục, duy trì và nâng cao hơn nữa những thành tích nổi bật mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được, luôn xứng đáng ở vị trí top đầu trong phong trào giáo dục của tỉnh Ninh Bình.

 Đến thăm các nhà giáo trong huyện, các đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe; đời sống sinh hoạt thường ngày; mong các nhà giáo bằng kinh nghiệm, kiến thức của mình tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển; các đồng chí Trưởng đoàn chúc các nhà giáo sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và nhiều niềm vui nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đoàn do đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Chính trị huyện.

Đoàn do đồng chí Đỗ Thị Nga, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc mừng Chúc mừng Trường THPT Bình Minh, Trường THCS Kim Tân, Trường TH Văn Hải, Nhà giáo Trần Thị Minh Đáp - Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Cồn Thoi.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Trường, TVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm và chúc mừng Trường THPT Kim Sơn A, Trường THCS Thượng Kiệm; Nhà giáo Phan Thanh Tám - Nguyên Hiệu trưởng trường TH Định Hoá.

Đồng chí Nguyễn Minh Hải, TVHU, Trưởng Công an huyện thăm và chúc mừng trường Mầm non Định Hóa. 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm  trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trường TH Như Hoà; Trường mầm non Hồi Ninh; Nhà giáo Đặng Gia Tặng - Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Chính Tâm; Nhà giáo Ngô Thị Sen - Nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Đồng Hướng.

                                                                                                Nhóm PV

 

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1850669

Trực tuyến: 30

Hôm nay: 318