Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ năm 2023

Thứ tư, 09/08/2023 383 lượt xem

Ngày 09/8/2013, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 298 Uỷ viên Ban chấp hành, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ, Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn các xã, thị trấn, huyện Kim Sơn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, cán bộ Hội LHPN tỉnh, huyện và Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã truyền đạt các nội dung: về Phương pháp xây dựng mô hình “5 có, 3 sạch”; tiêu chí Phụ nữ Ninh Bình thời đại mới; hướng dẫn phân loại và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn khu vực nông thôn; Nghiệp vụ vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội. Cùng chia sẻ và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn của các chi hội trong thực tế hoạt động.

Thông qua tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở về nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Đồng thời áp dụng thực tiễn, đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao năng lực, kỹ năng vận động phụ nữ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Thanh Thơm -  Hội LHPN huyện