Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2019

Thứ ba, 21/05/2019 347 lượt xem

Thực hiện kế hoạch công tác Hội năm 2019, ngày 20/5 Hội CCB huyện Kim Sơn phối hợp với Trung tâm BDCT huyện tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho đối tượng các đồng chí là UVBCH Hội CCB huyện, cán bộ HCCB cấp cơ sở. Dự khai giảng Lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Văn Thắng – PBT Huyện ủy.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được nghe giảng viên thông tin về Luật an ninh mạng; phổ biến một số chế độ Bảo hiểm y tế đối với CCB. Bồi dưỡng nghiệp vụ về thực hiện nhiệm vụ ủy thác, ủy nhiệm đối với Ngân hàng chính sách xã hội và Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp trong huyện củng cố nghiệp vụ, n.âng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển của địa phương.

Quang cảnh Lớp Tập huấn nghiệp vụ Công tác hội 2019

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện