Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

Thứ ba, 13/09/2022 523 lượt xem

Sáng 13/9/2022,  Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho Uỷ viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về Công tác giảm nghèo; Nội dung cơ bản Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thức XIII; Tư vấn việc làm; Nghiệp vụ vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội liên hiệp Phụ nữ cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Đặc biệt, lớp tập huấn giúp trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở những kiến thức cơ bản. Từ đó, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ có hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Thanh Thơm – Hội LHPN huyện