Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023

Thứ tư, 23/08/2023 304 lượt xem

Sáng 23/8, tại hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Liên đoàn lao động huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 140 đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa X, Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn đã được nghe giảng viên truyền đạt các nội dung về: công tác tài chính công đoàn, công tác tổ chức, kiểm tra.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa X, cán bộ CĐCS vận dụng vào thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn nhằm vận dụng hiệu quả vào công tác công đoàn tại từng cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Chinh