Tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023

Thứ sáu, 08/09/2023 344 lượt xem

Nhằm triển khai các chính sách, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 cho cán bộ làm công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện. Sáng 8/9, tại Nhà văn hóa xã Kim Chính đã diễn ra Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 do phòng Lao động và Thương binh Xã hội huyện chủ trì tổ chức.

Quang cảnh hội nghị

Đối tượng tham gia tập huấn là Lãnh đạo UBND xã phụ trách công tác giảm nghèo; Công chức Văn hoá - Xã hội đảm nhiệm công tác Lao động – Thương binh và Xã hội;  Bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác mặt trận; Trưởng thôn, xóm, khối, phố,  Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ, Chi hội nông dân, Chi hội Cựu chiến binh các xã thuộc tiểu khu 2: Hùng Tiến, Như Hòa, Quang Thiện, Đồng Hướng và Kim Chính.

Tham gia hội nghị tập huấn, các đại biểu được triển khai nội dung và hướng dẫn thực hiện các dự án, tiểu dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 và năm 2023 trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng giúp cán bộ làm công tác giảm nghèo các địa phương trau dồi chuyên môn nghiệp vụ

Qua đó trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng giúp cán bộ làm công tác giảm nghèo các địa phương trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới giai đoạn 2021-2025, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình, mục tiêu giảm nghèo trong năm 2023.

Theo kế hoạch, hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 sẽ được tổ chức ở cả 5 tiểu khu của huyện từ ngày 8/9 đến ngày 12/9/2023.

Diệu Hoa