Tập huấn công tác hội năm 2022

Thứ sáu, 09/09/2022 343 lượt xem

Sáng 9/9, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện tổ chức tập huấn công tác hội cho trên 100 đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội CCB huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ Hội CCB các xã, thị trấn. Đồng chí Trần Anh Khiêm – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và truyền đạt một số nội dung tại lớp tập huấn.

Tham gia tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức về: Nghị quyết số 11 – NQ/TU ngày 26/6/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển bền vững vùng kinh tế ven biển Kim Sơn, giai đoạn 2022-2030. Kế hoạch xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới; Đề án phát triển nông nghiệp huyện. Những nội dung kết quả thực hiện ủy thác của Hội CCB xã, thị trấn thực hiện ủy nhiệm của tổ tiết kiệm vay vốn, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Một số nội dung nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội CCB cơ sở và một số nhiệm vụ công tác hội.

Qua lớp tập huấn, giúp cán bộ, hội viên CCB nắm chắc nhiệm vụ chính trị của địa phương và nghiệp vụ công tác hội, nhất là sau Đại hội CCB cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022 – 2027, cán bộ cấp cơ sở thay đổi nhiều. Đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức vận dụng tình hình thực tế địa phương, góp phần triển khai có hiệu quả công tác hội gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hôm nay: 2094