Thứ sáu, 29/03/2024

Tặng quà Tết Quý Mão cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 09/01/2023 349 lượt xem

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 6/1, tại Nhà văn hóa xã Thượng Kiệm, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Vietcombank, Bưu điện huyện Kim Sơn, Viễn thông Kim Sơn, Hội Chữ thập đỏ phường Trung Hòa, Câu lạc bộ Tâm Đức Hồng Nhung (Hà Nội) và một số nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Tết Nhân ái" xuân Quý Mão 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm.

Các đại biểu dự và trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đã trao quà Tết 210 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện với tổng trị giá 90 triệu đồng.

Các đại biểu và đơn vị tài trợ trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là nghĩa cử cao đẹp nằm trong chuỗi các hoạt động “Tết nhân ái” xuân Quý Mão nhằm kịp thời hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những người có hoàn cảnh kém may mắn. Những món quà đến từ sự chung tay, góp sức của các tấm lòng hảo tâm được trao tặng trước thềm xuân mới sẽ góp phần để các gia đình có thêm điều kiện đón Tết đủ đầy, đầm ấm, đảm bảo phương châm "không để ai không có Tết". Đồng thời, là nguồn động viên giúp họ tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Chinh