Tặng quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch

Thứ tư, 08/09/2021 276 lượt xem

Nhằm động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Xe tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện, vừa phối hợp với các mạnh thường quân trên địa bàn huyện tặng quà 5 chốt kiểm dịch tại các địa bàn thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cán bộ xe tuyên truyền trao tặng quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch địa bàn Thị trấn Bình Minh

Những phần quà hỗ trợ là các vật tư thiết yếu gồm: nước khoáng, sữa, khẩu trang, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn… đã kịp thời động viên các lực lượng trực chốt có thêm động lực, vượt qua khó khăn trước mắt để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, nhất là trong thời gian huyện thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ, xe tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh đã tổ chức tuyên truyền liên tục 3 buổi/ ngày, trên tất cả các tuyến đường của huyện, góp phần giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu, nắm rõ các quy định, chủ trương của Nhà nước, khuyến cáo của ngành y tế, nâng cao trách nhiệm, nhận thức trong công tác phòng chống dịch.

Trần Hùng