Tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19 cho trẻ em

Thứ sáu, 04/06/2021 260 lượt xem

Nhằm tăng cương các biện pháp phòng chống COVID-19 cho trẻ em và bảo đảm an toàn cho trẻ em trong đại dịch. Ngày 04/6 UBND huyện ban hành Công văn số 1147/UBND-LĐTBXH yêu cầu phòng Lao động –Thương binh và Xã hội; UBND các xã, thị trấn căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ triển khai, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cho trẻ em với các nội dung:

Ảnh: Nguồn Internet

Triển khai các biện pháp bảo vệ trẻ em trong hoàn cảnh dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho trẻ em; tăng cường tuyên truyền nội dung hướng dẫn về bảo vệ, chăm sóc, hỗ trợ trẻ em trong đại dịch; hướng dẫn, tư vấn an toàn cho trẻ em, chăm sóc, ổn định tâm lý, phòng ngừa phát hiện sớm và xử lý những sang chấn tâm lý của trẻ trong bối cảnh cách ly, giãn cách xã hội; hỗ trợ can thiệp, xử lý khẩn cấp để bảo vệ, phòng, chống xâm hại trẻ em.