Tân Thành tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV

Thứ năm, 19/04/2018 746 lượt xem
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện nhà ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện và 63 năm giải phòng huyện Kim Sơn. Sáng ngày 04/05/2017 xã Tân Thành long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của các em học sinh trường THCS tại lễ khai mạc đại hội TDTT xã Tân Thành

Phát biểu chúc mừng Đại hội hội TDTT lần thứ IV của xã Tân Thành, đồng chí Hoàng Văn Phương – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong phong trào thể dục thể thao của địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thông qua đại hội thể dục thể thao lần này, trong thời gian tới xã Tân Thành sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến hoạt động thể dục thể thao phong trào ở cơ sở, huy động sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Bên cạnh đó, la chn được nhng VĐV xut sc nht, bi dưỡng tham gia thi đấu Đại hi TDTT cp huyn din ra trong thi gian ti.

Đồng chí Hoàng Văn Phương – Phó chủ tịch UBND huyện
tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội TDTT xã Tân Thành

Sau lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Tân Thành lần thứ IV, đã diễn ra 4 môn thi đấu đó là môn kéo co, điền kinh, cầu lông, bóng chuyền thu hút gần 200 vận động viên tham gia tranh tài với không khí vui tươi, sôi ni, đoàn kết.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyệ