Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Sôi nổi hoạt động thể thao đầu xuân mới

Thứ ba, 13/02/2024 1087 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, du xuân đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, trong các ngày mồng 2,3 và 4 tết Nguyên đán, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện chủ trì phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Giải Thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Các trận thi đấu môn bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia theo dõi cổ vũ.

Giải được tổ chức gồm các môn: Bóng bàn, Cầu lông và Bóng chuyền hơi thu hút trên 100 VĐV xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho các CLB, các địa phương trên địa bàn huyện.

Với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các VĐV đã thi đấu nỗ lực, đoàn kết, cống hiến. Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân theo dõi, cổ vũ, động viên.

Môn Bóng bàn, Cầu lông thu hút nhiều VĐV xuất sắc, tiêu biểu tham gia, cống hiến các trận đấu với chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, BTC đã trao thưởng cho cho các VĐV, các đội có thành tích xuất sắc.

Giải Thể thao đầu xuân mới là hoạt động được huyện Kim Sơn tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về là thông điệp ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập Thể dục, thể thao trong các tầng lớp Nhân dân chào đón năm mới với khí thế mới. Thành công của Giải sẽ tạo bước khởi đầu để phong trào thể thao của huyện nhà đạt thêm bước phát triển trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

BTC trao giải cho các đội tuyển, VĐV có thành tích cao tại Giải.

Ban Biên tập

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847755

Trực tuyến: 37

Hôm nay: 2264