Sôi nổi hoạt động Thể thao đầu Xuân mới

Thứ năm, 26/01/2023 881 lượt xem

Các hoạt động thể thao đầu xuân mới diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Cũng trong những ngày đầu xuân mới, tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện đã diễn ra các hoạt động thể thao trên tinh thần an toàn và tiết kiệm, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp cho nhân dân trong dịp Tết đến, Xuân về.

Hoạt động thể thao dịp tết được huyện và các địa phương duy trì tổ chức thường niên, không chỉ giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất cho Nhân dân mà còn góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, thúc đẩy tinh thần gắn kết cộng đồng, làm phong phú đời sống văn hóa của Nhân dân, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng.