Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân, 17 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ sáu, 19/08/2022 472 lượt xem

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), 17 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022), trong thời gian từ ngày 10/8 – 19/8, tại các địa phương trên địa bàn cư với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, tạo thành phong trào mạnh mẽ, có sức lan toả sâu rộng.

Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức tại Ngày hội Toàn dân Bảo vệ ANTQ

Các khu dân cư trên địa bàn huyện sôi nổi tổ chức Ngày hội

Biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ

Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng các khu dân cư

Tại ngày hội, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu thể thao được tổ chức sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công đồng dân cư. Cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã cùng dự và chung vui với nhân dân các thôn, xóm, khối, phố trong ngày hội này. Cũng tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022); nghe báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ  an ninh tổ quốc tại địa phương 8 tháng đầu năm 2022, những bài học kinh nghiệm, phương hướng, nhiệm vụ xây dựng phong trào trong thời gian tiếp theo. Đồng thời, khen thưởng, cổ vũ, động viên các cá nhân, tập thể, điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phổ biến và nhân rộng những mô hình, điển hình, kinh nghiệm hay, cách làm có hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Qua đó, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao vai trò của người dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, giữ gìn cuộc sống bình yên của mỗi gia đình.

Tiến Hải