Ra quân hưởng ứng phong trào thi đua “Ngày thứ bảy xanh, Chủ nhật sạch”

Thứ bảy, 06/08/2022 630 lượt xem

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Sáng 6/8, 25/25 xã, thị trấn đã đồng loạt phát động phong trào thi đua “Ngày thứ bảy xanh, Chủ nhật sạch”.

Ngay sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân các địa phương tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường. Tập trung quét dọn, làm cỏ tại khuôn viên trụ sở cơ quan, đơn vị, trên các tuyến đường giao thông nông thôn; phát quang, chặt tỉa cành cây trên các trục đường chính che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông; khơi thông dòng chảy các tuyến sông, kênh; thu gom, vận chuyển rác thải về địa điểm tập kết theo đúng quy định; chỉnh trang cảnh quan môi trường.

Thông qua các hoạt động trên, tạo chuyển biến tích cực, xây dựng ý thức và hình thành nếp sống văn minh cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân trong việc bảo vệ môi trường, góp phần tạo diện mạo mới, xây dựng môi trường sống “sáng, xanh, sạch đẹp”.

Một số hình ảnh ra quân hưởng ứng phong trào thi đua “Ngày thứ bảy xanh, Chủ nhật sạch” tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Thị trấn Phát Diệm phát động phong trào thi đua “Ngày thứ bảy xanh, chủ nhật sạch”

Thị trấn Phát Diệm huy động đông đảo lực lượng tổ dân phố, công an và người dân tham gia làm vệ sinh môi trường trên các tuyến phố

Làm vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Tân Thành

Nhân dân xã Thượng Kiệm tham gia làm vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp