Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021

Thứ hai, 31/05/2021 357 lượt xem

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Sáng 30/5, tại Nhà thiếu nhi huyện, BTV huyện đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021; ra quân Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ 2 năm 2021. Dự lễ ra quân có đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Thị trấn Phát Diệm, đại diện một số đoàn cơ sở trên địa bàn.

Quang cảnh Lễ ra quân

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay được khởi động từ ngày 01/6-31/8, tập trung vào các hoạt động: tiếp sức mùa thi, tình nguyện mùa hè xanh, tình nguyện hoa phượng đỏ; kỳ nghỉ hồng; hành quân xanh… nhằm tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ - góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của quê hương đất nước.

Ra mắt mô hình “Chibi Thanh niên chung tay phòng, chống COVID-19”

Tại lễ ra quân, BTV huyện đoàn ra mắt mô hình “Chibi thanh niên chung tay phòng, chống COVID-19”; mô hình “Thùng rác xanh chung tay phòng, chống rác thải nhựa”; phát động phong trào đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang và tổ chức thăm; ra quân Ngày chủ nhật xanh; tặng quà các cháu thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Một số hình ảnh khác:

Các hoạt động phòng, chống rác thải nhựa, ra quân dọn vệ sinh môi trường, thăm tặng quà thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được triển khai đồng loạt tại các đoàn cơ sở trên địa bàn huyện

Nguyễn Hiền