Ra mắt mô hình "Chi hội thu hút 100% phụ nữ tham gia tổ chức Hội"

Thứ năm, 24/08/2023 327 lượt xem

Chiều ngày 23/8/2023 tại nhà văn hóa xóm 1 xã Lưu Phương, Hội LHPN xã Lưu Phương tổ chức ra mắt mô hình "Chi hội thu hút 100% phụ nữ tham gia tổ chức Hội" với sự tham gia của 96 hội viên, phụ nữ trong xóm.

Đông đảo hội viên phụ nữ xóm 1 xã Lưu Phương tham gian tổ chức Hội

Hiện nay, Chi hội phụ nữ xóm 1, xã Lưu Phương đã thu hút 96 hội viên, đạt 100% phụ nữ có mặt tại địa phương trong độ tuổi tham gia tổ chức Hội. Có được kết quả này là do tổ chức Hội đã tích cực đồng hành cùng chi hội xây dựng kế hoạch cụ thể với nhiều nội dung phong phú, thiết thực như: tổ chức các buổi sinh hoạt nhằm cung cấp kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan; kiến thức về phát triển kinh tế hộ, chăn nuôi, trồng trọt; hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế, giảm nghèo; nhất là tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, mừng sinh nhật trao yêu thưởng, sinh hoạt câu lạc bộ dân vũ, thể thao.

Qua đó, hội viên thường xuyên tham gia, tích cực hưởng ứng các phong trào, hoạt động của hội phụ nữ xã. Nhiều hội viên đã đi đầu trong thực hiện phong trào xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch; phong trào hiến đất, hiến cây, cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Nhân dịp này, Chi hội phụ nữ xóm 1 xxa Lưu Phương đã tổ chức sinh hoạt hội viên quý III với nội dung tìm hiểu 06 điểm mới trọng tâm của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022; tổ chức sinh nhật yêu thương quý III cho trên 30 hội viên, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi và đoàn kết cho các hội viên.

Thanh Thơm - Hội LHPN huyện