Thứ bảy, 20/04/2024

Quỹ “Xe đạp chở ước mơ” – trao tặng xe đạp cho học sinh Trường tiểu học Kim Định

Thứ hai, 11/10/2021 452 lượt xem

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19 làm ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân, trong đó có trẻ em. Nhằm chia sẻ, vơi bớt một phần khó khăn đối với gia đình học sinh nghèo trên địa bàn trong mùa dịch. Sáng ngày 10/11, thừa ủy quyền của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo Việt Nhân Thọ (đơn vị tài trợ), UBND huyện Kim Sơn, phòng Lao động và Thương binh xã hội đã tổ chức chương trình “ Quỹ xe đạp chở ước mơ” trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học xã Kim Định. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em phấn đấu trong học tập, giúp các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao hơn trong học tập. Quỹ “Xe đạp chở ước mơ” là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bảo Việt nhân thọ trong chiến dịch “Hành trình Việt Nam xanh”. Thông qua chương trình, Bảo Việt nhân thọ sẽ chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ, đồng thời cũng hành động để hiện thực hóa mong ước của người dân về một Việt Nam xanh - an bình và thịnh vượng. Được biết, năm 2021, Quỹ “Xe đạp chở ước mơ” của Bảo Việt nhân thọ Việt Nam sẽ dành tặng các em học sinh hiếu học của tỉnh Ninh Bình những phần quà trị giá trên 80 triệu đồng, giúp các em vươn lên học tốt, vượt qua khó khăn và trở thành người có ích cho xã hội.

Diệu Hoa