Quang Thiện – hướng tới kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Thứ sáu, 01/09/2023 297 lượt xem

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, xã Quang Thiện đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan, tạo không khí vui tươi phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong lòng mỗi người dân địa phương.

Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo ban văn hóa tăng cường tuyên truyền bối cảnh, diễn biến, nguyên nhân thắng lợi và bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám năm 1945; khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam). Tuyên truyền những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước, nêu bật những thành tựu to lớn, yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nhất là về phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, về bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc…; đấu tranh, phản bác những thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận giá trị, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng Tháng Tám, vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời phát động 16 xóm tiến hành chăng treo 10 cờ dây, 3 băngzon, 500 cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng kỳ nhằm tạo không khí từng bừng phấn khởi khi đến ngày kỷ niệm lớn của Đất nước.

Cùng với đó, xã triển khai đến các đoàn thể như đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại đường trục của xã và khu nghĩa trang, đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp để chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong các tầng lớp Nhân dân trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Quang Thiện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các tuyến đường của xã Quang Thiện đều được trang trí bằng cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng kỳ…tạo không khí phấn khởi chào mừng ngày Quốc Khánh

Diệu Hoa