Phụ nữ Kim Sơn với các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Thứ sáu, 21/10/2022 562 lượt xem

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân.

Các tiết mục văn nghệ được hội viên thể hiện tại Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam

Có 16/25 Cơ sở Hội đã tổ chức chương trình toạ đàm, gặp măt, giao lưu, hội thi kéo có, hội thi văn nghệ. Qua đó khẳng định được vị trí, vai trò của phụ nữ trong gia đình và đóng góp vào sự phát triển kinh – xã hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Qua các hoạt động trên đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi hội. Đồng thời, giúp cho hội viên, phụ nữ hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực hưởng ứng Phong trào “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Thơm - Hội LHPN huyện