Phòng Y tế huyện phối hợp tổ chức tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

Thứ sáu, 20/04/2018 176 lượt xem
Trong 2 ngày 26 và 27/6 phòng Y tế huyện Kim Sơn phi hp vi Công ty TNHH Dược phm Vũ Duyên t chc tư vn sc khe và cp thuc min phí cho phụ nữ mang thai và trẻ em từ 0 đến 5 tuổi tại xã Xuân Thiện, Đồng Hướng, Lưu Phương, Kim Mỹ và Thị trấn Phát Diệm

Bà  Vũ Thị Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Dược phm Vũ Duyên
 trao thuốc miễn phí tại xã Đồng Hướng
Tại buổi tư vn sc khe và cp thuc min phí đã có 400 bà mẹ mang thai và 3.480 trẻ em được cấp thuốc miễn phí, các thuốc được cấp là vitamin, các khoáng chất thiết yếu cho bà mẹ mang thai và trẻ em nhằm tăng khả năng miễn dịch, chống nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, các tư vn viên ca Công ty TNHH Dược phm Vũ Duyên đã tư vn cách chăm sóc sc khe cho ph n mang thai và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiếp cận với hoạt động khám, sàng lọc trong quá trình mang thai nhằm tăng cường sức khỏe đẩy lùi và hạn chế bệnh tật. Tư vn cách chăm sóc trẻ em cũng như những kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, thường gp vào mùa hè tr em.

Hoạt động trên có ý nghĩa thiết thực góp phần tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện