Phóng sự Ảnh: Kim Sơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba, 20/10/2020 498 lượt xem

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong những ngày này, công tác tuyên truyền hướng về Đại hội được huyện Kim Sơn triển khai nghiêm túc, sâu rộng, với nhiều nội dung, hình thức phong phú tạo không khí thi đua sôi nổi, tâm trạng phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đoàn công tác Tiểu ban tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII kiểm tra công tác tuyên truyền tại huyện Kim Sơn, sáng 19/10

Trung tâm văn hoá – Thông tin – Thể thao huyện (Rạp Kim Mau) nơi diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của huyện được trang trí phướn, pano, khẩu hiệu tạo điểm nhấn hướng về Đại hội

Rừng cờ hồng kỳ được bố trí trước rạp Kim Mau tạo lên sắc đỏ lộng lẫy

Khẩu hiệu chào mừng Đại hội được dựng trước Rạp Kim Mau

Pano tường chào mừng Đại hội

Khu vực trụ sở Huyện uỷ cũng được trang trí với nhiều băng zon, pano và cờ

Khẩu hiệu chào mừng được chạy trên bảng điện tử tại Trụ sở HĐND –UBND huyện

Khu vực đường Nam sông Ân

Khu vực tượng đài chiến thắng

Tuyến đường 10 khu trung tâm thị trấn Phát Diệm

Nhiều pano lớn được dựng chào mừng Đại hội

Ân Hoà – được coi là đơn vị cửa ngõ của huyện, dịp này xã đã chăng treo hàng nghìn hồng kỳ, cờ đảng, cờ Tổ quốc dọc tuyến đường 10

Băng zôn tuyên truyền chào mừng Đại hội được chăng qua Quốc lộ 10, đoạn trước cổng UBND xã Như Hoà

Khu vực xã  Kim Chính

Nhiều khu dân cư đã đầu tư kinh phí chỉnh trang hệ thống điện, đường và treo cờ chào mừng Đại hội.

Khu dân cư trên địa bàn xã Kim Chính

Nhiều hộ gia đình hưởng ứng treo cờ Tổ quốc hướng về Đại hội

Đoạn đường thông tin cổ động của xã Lưu Phương

Băng zon tuyên truyền tại xã Tân Thành

Khu vực trước cổng trụ sở UBND xã Chất Bình

Những ngày qua, tuy thời tiết mưa, gió lớn nhưng các địa phương đã khắc phục khó khăn hoàn thành chăng cheo băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền hướng về Đại hội

Khu vực xã Kim Đông

Thông điệp tuyên truyền do Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn thực hiện

Theo báo cáo của Tiểu ban tuyên truyền phục vụ Đại hội các cấp huyện Kim Sơn. Chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, toàn huyện đã sửa chữa, thay mới nội dung trên 13 cụm pa nô lớn, khẩu hiệu, cờ phướn. Hiện, toàn huyện có tổng số 1.017 tấm pano; 650 khẩu hiệu tường và 386 khẩu hiệu băng zôn, cờ phướn có nội dung tuyên truyền Đại hội; vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân treo trên 22.600 cờ Đảng, cờ tổ quốc. Các xã, thị trấn xây dựng các đoạn đường thông tin cổ động và tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ đảng cờ tổ quốc ở khu dân cư, trường học, cơ quan. Đài Truyền thanh huyện xây dựng và phát sóng 15 lượt chuyên mục “Chào mừng đại hội với 115 tin, bài, phóng sự và 30 tin, bài đăng tải trên Trang thông tin điện tử huyện. Bên cạnh đó, huyện còn phát động các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội, làm tốt công tác chỉnh trang đô thị và vệ sinh môi trường. Nhờ đó, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ổn định, tin tưởng, phấn khởi chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh.

ĐTT huyện Kim Sơn