Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang dâng hương tại phần mộ Đại tướng, Cố Chủ tịch Nước Trần Đại Quang

Chủ nhật, 19/11/2023 504 lượt xem

Nhân dịp huyện Kim Sơn tổ chức Lễ Công bố Quyết định huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng và đoàn công tác đã dâng hương tại phần mộ Đại tướng, Cố Chủ tịch Nước Trần Đại Quang.

Cùng đi có đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình, BCH Đảng bộ tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy Kim Sơn.

Đoàn đại biểu do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang làm trưởng đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Đại tướngCố Chủ tịch nước, Trần Đại Quang.

Các đồng chí lãnh đạo đã thành kính thắp hương tưởng nhớ Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang - nhà lãnh đạo gần gũi, cởi mở, khiêm tốn, tận tụy; vị Chủ tịch nước bản lĩnh, tự tin và nhân văn, luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và hạnh phúc của nhân dân, nguyện kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, đất nước, đoàn kết, ra sức phấn đấu, thực hiện thành công sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ đi trước đã giao phó; quyết tâm xây dựng quê hương Kim Sơn ngày càng phát triển.

Diệu Hoa