Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn thăm, chúc tết khu cách ly tập trung tại Trung tâm Chính trị huyện

Thứ năm, 11/02/2021 287 lượt xem

Sáng 11/02/2021, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động và 25 công dân đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – PCT UBND huyện thăm, chúc tết các lực lượng đang công tác tại khu cách ly

Thăm, chúc tết khu cách ly tập trung Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các lực lượng đang công tác tại khu cách ly trong hoạt động tổ chức tiếp nhận cách ly công dân, góp phần kiểm soát tình hình dịch bệnh. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu , đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và các công dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung. Đồng chí mong muốn các lực lượng chức năng khắc phục khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đồng chí yêu cầu các lực lượng được giao nhiệm vụ tập trung tổ chức, quản lý, vận hành tốt các khu cách ly, sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp đến cách ly theo quy định; quy trình cách ly phải được thực hiện nghiêm ngặt; khu cách ly tập trung cần  chuẩn bị tốt mọi mặt với khả năng cao nhất, đề phòng trường hợp số người thuộc diện cách ly tập trung có thể tăng thêm. Đồng thời, đảm bảo các điều kiện tốt nhất, chăm lo đời sống cho các công dân ở khu cách ly trong những ngày Tết cổ truyền. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc năm mới tới các công dân đang thực hiện cách ly tập trung.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc năm mới tới các công dân đang thực hiện cách ly tập trung

Nhân dịp này, thay mặt HU – HĐND – UBND huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Sơn cũng gửi tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động và các công dân đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung.

Nguyễn Chinh