Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

Thứ sáu, 23/04/2021 286 lượt xem

Sáng 23/4/2021, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tới toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện, Chính trị viên, Chỉ huy trưởng quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự Lễ phát động đợt thi đua cao điểm

Với chủ đề: “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026”, Cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện phấn đấu thực hiện 4 nội dung, chỉ tiêu cụ thể của đợt thi đua cao điểm, đó là: Phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tích cực, tự giác thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ chiến sĩ tham gia bầu cử với tinh thần trách nhiệm cao, đúng luật định, an toàn tuyệt đối. Bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, biển, đảo, vùng trời; luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ cuộc bầu cử, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, cứu hộ cứu nạn, xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống nảy sinh. Phát huy tinh thần trách nhiệm, tham mưu trúng, đúng, kịp thời, hiệu quả.

Đợt thi đua cao điểm diễn ra trong vòng 30 ngày, từ ngày 23/4 đến hết ngày 23/5/2021. Qua đợt phát động nhằm quán triệt và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua

Tại buổi phát động, đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện và đại diện Ban CHQS các xã, thị trấn đã ký giao ước thi đua.